shop bao cao su hai phong, ha noi

Mua bao cao su ở đâu Hải Phòng tiện nhất?

Quý khách ở Hải Phòng đang cần tìm mua bao cao su nhưng đang phân vân không biết ở đâu bán, cách mua bao cao su làm sao cho tiện nhất? Về cơ bản đi mua bao cao su có những nguồn sau đây:

Mua bao cao su ở siêu thị như bigC, vincom…

Các siêu thị cũng có bao cao su nhưng mình không biết họ trưng bày ở chỗ nào. Các bạn thử tìm đến khu vực quầy mỹ phẩm xem sao. Nếu không ngại thì hỏi một số nhân viên ở đó.

+) Nhược điểm khi mua bao cao su ở siêu thị Hải Phòng

Nhược điểm dễ thấy nhất khi vào đây mua bao cao su là khá ngại vì đây là mặt hàng khá nhạy cảm mà. Ở những nơi đông người như thế này để ai đó phát hiện ra thì khá là ngại đấy. Còn chưa kể ra thanh toán ở quầy thu ngân nữa chứ, họ còn check mã rồi ra chỗ bảo vệ kiểm tra lại một lần nữa….

Ở đây cũng không có ai tư vấn cho bạn, khổ thân nhất là những anh chàng ngự lâm “lính mới”. Nếu có mua bao cao su ở siêu thị bạn nên mua kèm theo một số sản phẩm khác để giảm bớt độ ngại xuống.

mua bao cao su o sieu thi hai phong

Mua bao cao su ở hiệu thuốc tây Hải Phòng

Ở hiệu thuốc có bán bao cao su, tuy nhiên sản phẩm ở đây thường ít họ chỉ có một số dòng bao cao su mang tính chất tránh thai là chủ yếu chứ không có nhiều sự lựa chọn. Lợi nhuận bán bao cao su không bằng thuốc tây nên họ cũng không tập trung vào mảng này. Dễ thấy các loại bao cao su bán ở hiệu thuốc tây như OK, Sure đỏ, Viva, Powermen…

Nếu bạn chỉ có ý định mua bao cao su về phòng tránh thai thông thường thì dùng các dòng giá rẻ cho gia đình như Ok là được. Còn nếu bạn muốn mua loại tốt hơn, nhiều tính năng hơn nên tìm hiệu thuốc tây nào người bán có cùng giới tính cho dễ nói chuyện.

Nếu ở quê thì chọn mua ở chỗ xa nhà một chút cho đỡ gặp người quen.

Mua bao cao su trực tuyến qua mạng

Hình thức này tiện nha các bạn, chỉ cần ngồi nhà sau đó lướt web một lúc, tìm hiểu tất cả các thông tin về shop bao cao su, sản phẩm mà mình có ý định mua sau đó gọi điện, nhắn tin, chát facebook, zalo.. là được. Bây giờ hầu như các shop bao cao su trực tuyến đều có chính sách giao hàng tận nơi, nhận hàng mới phải thanh toán nên rất an tâm.

Điện thoại với đa tính năng lướt web, xem phim, nghe nhạc.. bạn cũng có thể mua được bao cao su một cách dễ dàng mà. Bạn ở Hải Phòng thì cũng có thể đặt mua dễ dàng từ các shop bcs ở Hà Nội, Sài Gòn, thậm chí đặt mua từ nước ngoài chuyển về cũng được.

Tìm xem các shop bao cao su Online nào uy tín mà mua cho an tâm

Ở các thành phố lớn như Hà Nội và Sài Gòn thì nhiều cửa hàng bao cao su nhưng ở Hải Phòng thì mình cũng không rõ ở đấy có shop bao cao su nào không nữa. Bạn ở Hải Phòng thử tìm hiểu xem sao, nhưng nếu shop bao cao su có ghi biển ABC cũng ngại vào hỏi lắm. Nhìn đã ngại rồi chứ chưa tính đến chuyện vào tận nơi hỏi.

Mua bao cao su ở các shop chuyên nghiệp thì có cái hay là có nhiều loại để chọn, cao cấp hay bình dân đều có, người bán cũng có kiến thức để tư vấn cho bạn dễ chọn hơn…

cac ban o hai phong mua bao cao su online

Mua bao cao su tại hệ thống cửa hàng OkeMen.com

Hệ thống cửa hàng OkeMen.com có các cửa hàng tại Hà Nội và chúng tôi đang mở rộng về các tỉnh. Shop có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Có chuyển hàng về tất cả các khu vực Hải Phòng, Hồng Bàng Hải Phòng, Thủy Nguyên Hải Phòng, Hồ Sen Hải Phòng… và nhiều khu vực khác nữa.

Tại Okemen.Com chúng tôi có bán hơn 100 loại bao cao su của các thương hiệu nổi tiếng như Durex, Sagami, Jex, Okamoto, PowerMen, Innova, Feel, OK, Sure, Cá Ngựa longsock, Trojan,… với đủ các tính năng rất thú vị để quý khách hàng lựa chọn.

Xem các loại bcs tại website: http://okemen.com/

Quý khách ở Hải Phòng muốn mua bao cao su có thể đặt hàng online tại website Okemen.Com hoặc gọi điện Hotline 094647.2627 để được tư vấn thêm về sản phẩm mà bạn ở Hải Phòng đang có ý định mua.

Chúng tôi gửi hàng qua đường bưu điện về tận nơi cho quý khách. Bạn có thể kiểm tra hàng sau đó nhận hàng và thanh toán với nhân viên bưu điện. Gói hàng được bọc như hộp quà và không ghi tên hàng nên bạn cũng không phải ngại ngùng gì. Sẽ không ai phát hiện ra đó là mặt hàng gì nên bạn không cần lo lắng.

Rất mong nhận được sự ủng hộ từ quý khách!

Xin cảm ơn!

Posted in Sử dụng bao cao su and tagged .

Trả lời