Chai xịt kéo dài TGQH

Đối với những quý ông thường mắc chứng “ra sớm” chưa đến 5 phút nên dùng chai xịt kéo dài thời gian quan hệ. Sản phẩm vừa có tác dụng nhanh mà không gây tác dụng phụ. Hãy sử dụng chai xịt kéo dài thời gian quan hệ để chứng tỏ bản lĩnh nhé các quý ông.

 

Một số loại chai xịt kéo dài thời gian được dùng nhiều nhất

 

  1. Chai xịt kéo dài thời gian quan hệ LifeStyles EPIC: Chai xịt LifeStyles Epic được chiết xuất dưới dạng xịt phun sương với thành phần chính là chất gây tê Lidocaine 10% – một chất gây tê nhẹ khi xịt có tác dụng làm giảm độ nhạy cảm quá mức của cậu nhỏ khi quan hệ, qua đó giúp nam giới hạn chế xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ thêm lâu hơn. Chai xịt kéo dài thời gian quan hệ LifeStyles Epic có hiệu quả tức thì sau khi xịt khoảng 5 – 10 phút.
  2. Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ Procomil: Procomil Spray là loại thuốc hỗ trợ giúp đàn ông có thể quan hệ được lâu hơn từ 5- 30 phút, đem lại tự tin ở bản lĩnh đàn ông và sự hài lòng nơi bạn tình. Không tác dụng phụ, dùng được khoảng 20-30 lần.
  3. Thuốc xịt Lạnh Longtime giúp kéo dài thời gian quan hệ: Chai xịt lạnh Longtime được sản xuất từ thảo dược thiên nhiên nên hoàn toàn không gây tác dụng phụ. Đây đang là dòng sản phẩm rất được ưa dùng tại thị trường Việt Nam hiện nay. Mà lại có giá thành phải chăng. Ai cũng có thể mua được.

Địa chỉ bán chai xịt kéo dài thời gian chính hãng.

Bạn đến địa chỉ 279B phố Quan Nhân – Thanh Xuân – Hà Nội để mua sản phẩm hoặc liên hệ số điện thoại NAMSHOP để được giao hàng tận nơi – Chúng tôi cam kết bán sản phẩm chính hãng, có tem chống hàng giả, mác phụ của nhà xuất nhập khẩu.

Xin cảm ơn.!

Xem tất cả 5 kết quả