Xịt & Gel kéo dài thời gian

Cảnh “chưa đến chợ đã hết tiền” thường diễn ra ở đa số nam giới. Không phải ai cũng có thể chiều vợ mình tới bến và có thể làm chủ được quá trình xuất tinh của mình. Hiện nay có nhiều biện pháp giúp kéo dài thời gian quan hệ cho quý ông như: áp dụng bài tập thể dục, học cách ăn uống điều độ, sử dụng bao cao su có chất gây tê kéo dài quan hệ hay thuốc xịt, gel bôi chống xuất tinh sớm…..trong đó biện pháp áp dụng mang lại hiệu quả nhanh nhất, tức thì chỉ có thể là dùng chai xịt chống xuất tinh sớm và gel bôi chống xuất tinh sớm.
 

Một số loại chai xịt và gel bôi chống xuất tinh sớm đang được ưa chuộng nhất như:

 

  • Thuốc xịt trị xuất tinh sớm đàn ông Procomil: Sự nhạy cảm quá mức của lớp da bên ngoài dương vật là nguyên nhân hàng đầu gây nên xuất tinh sớm. Thuốc xịt Procomil Spray chưa chất gây tê Lidocain 9,6% gây tê cục bộ trên lớp da bên ngoài đầu dương vật, làm lớp da này bớt nhạy cảm hơn, nhằm giảm tín hiệu kích thích đưa lên não, nhờ đó Procomil Spray có thể giúp quý ông điều khiển được việc xuất tinh sớm.
  • Chai xịt chống xuất tinh sớmStud 100 Delay Spray: là chai xịt kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới được ưa dùng nhiều nhất hiện nay, nó có ưu điểm là nhiều người sử dụng thành công, an toàn cho sức khỏe không gây tác dụng phụ, và dễ dùng.
  • Gel bôi kéo dài thời gian quan hệ MANDELAY: Với thành phần chủ yếu là Benzocain 7,5%, một chất gây tê an toàn và được dùng phổ biến trên thế giới, có tác dụng gây tê cục bộ phần đầu dương vật nhằm làm giảm các kích thích mạnh khi quan hệ qua đó kéo dài thời gian, làm chậm xuất tinh cho nam giới.

Địa chỉ bán Chai xịt chống xuất tinh sớm và gel bôi chống xuất tinh sớm:
Shop Người Lớn NAMSHOP tại Hà Nội, 279b Quan Nhân – Thanh Xuân Chúng tôi cam kết chỉ bán hàng chính hãng dưới đây là sản phẩm tham khảo:

Xem tất cả 9 kết quả