BCS kéo dài thời gian

Xuất tinh sớm là tình trạng xuất tinh không theo chủ đích của quý ông. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm: có thể do môi trường sống, công việc, căng thẳng, strees, trầm cảm…để khắc phục tình trạng xuất tinh sớm các hãng sản xuất bao cao su đã nghiên cứu và cho ra đời dòng bao cao su có tính năng chống xuất tinh sớm. Bên trong bao cao su có hoạt chất gây tê benzocain, lidocain, chất này có tác dụng giúp gây tê tạm thời kìm hãm “sự hưng phấn quá độ” ở nam giới, qua đó giúp kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn.

Trên thị trường có đến hàng trăm loại bao cao su có tính năng chống xuất tinh sớm tuy nhiên, chúng ta chỉ cần lựa chọn một số thương hiệu có uy tín sau đây: Sagami, Durex, Jex Nhật, PowerMen, Cá ngựa Longshock, Sumo, Feel, Inova…..

Việc dùng bao cao su KDQH giúp cho nam giới tự tin hơn khi chinh phục bạn tình. Sản phẩm dành cho các quý ông “chưa đến chợ đã hết tiền”, hay đơn giản chỉ muốn được yêu vợ nhiều hơn.

=> Đây là biện pháp giúp kéo dài thời gian cho quý ông hiệu quả nhất và an toàn, tiện nhất hiện nay. Bạn có thể mua về thử cảm nhận.

=> Bạn có thể sử dụng thêm dòng sản phẩm giúp chống xuất tinh sớm kéo dài quan hệ như “Chai xịt stud 100” để kéo dài thời gian lâu hơn thay vì dùng thuốc nó có thể gây đau đầu, chóng mặt rất nguy hiểm cho những ai bị cao huyết áp.

Địa chỉ bán bao cao su kéo dài thời gian qh :

Quý khách cần mua bao cao su chống xuất tinh sớm về dùng, xin mời qua địa chỉ: 279B Quan Nhân – Thanh Xuân – Hà Nội hoặc 112 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội để mua hàng trực tiếp, không gì bằng tận mắt thấy tai nghe mà…đến một lần cho an tâm hơn, còn những lần sau chỉ cần gọi điện, nhân viên giao hàng sẽ mang đến tận nơi cho bạn. Chúng tôi cam kết chỉ bán sản phẩm chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Trên mỗi sản phẩm đều có tem chống hàng giả, mác phụ của nhà xuất nhập khẩu kèm theo. Gói hàng được bọc kín đáo, nhân viên giao hàng lịch sự, tế nhị.

Những câu hỏi khách hàng thường quan tâm:

Có rất nhiều ý kiến cũng như thắc mắc của khách hàng về bao cao su kéo dài quan hệ như: Dùng BCS chống xuất tinh sớm kéo dài được bao nhiêu lâu? Chất gây tê có ảnh hưởng hay gây dị ứng không? BCS chống xts có bao nhiêu loại? Loại nào đang bán chạy nhất hiện nay?….vân vân những câu hỏi, tuy nhiên với kinh nghiệm trên 10 năm trong nghề bán và tư vấn bao cao su Shop xin chia sẻ với các bạn như sau:
 

Dùng BCS chống xuất tinh sớm kéo dài qh được bao nhiêu lâu? 

Thời gian cụ thể không ai biết được và khoa học cũng chưa chứng minh điều này. Việc kéo dài thời gian được bao nhiêu lâu còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Có những anh lên tới gần 20p có anh lại chỉ ở mức 3 -> 5p… Nhưng bên trong bao có tích hợp sẵn chất kéo dài thời gian quan hệ cho nên một điều chắn chắn là “sẽ kéo dài thời gian lâu hơn loại BCS thông thường”. Bạn không nên tin vào những bài viết về sản phẩm của những đơn vị khác khi viết kéo dài thời gian từ 15-20 phút nhé.

Chất gây tê có ảnh hưởng hay gây dị ứng không?

Khi mua bao cao su kéo dài thời gian chống XTS bạn chọn mua của những hãng bao uy tín như Durex, Innova, LongShock cá ngựa, Power Men chính hãng….Chắc chắn sẽ không có hiện tượng dị ứng, hay phản ứng phụ.

Đây là website: http://baocaosukeodaithoigianqh.com/ dành riêng cho mảng chống xuất tinh sớm, nếu bạn có nhu cầu thêm về các dòng: bao cao su có tính năng siêu mỏng, hương thơm, cao cấp, gai gân…mời tìm hiểu tại website chính của chúng tôi: Okemen.Com

Loại nào đang bán chạy nhất hiện nay?

Hiện nay những dòng bao được bán chạy nhất là: Bao cao su chống xuất tinh sớm innova, Bao cao su kéo dài quan hệ innova đen 12C, Bao cao su kéo dài quan hệ Durex Performa 12C, Bao cao su kéo dài quan hệ Power Men Long Shock cá ngựa, Bao cao su kéo dài quan hệ Power Men Cá Ngựa….

Dưới đây là các dòng bao cao su giúp kéo dài thời gian quan hệ, mời quý khách tìm hiểu và lựa chọn. Bạn cần tư vấn ngay xin liên hệ cskh: 0904.927.636

Hiển thị 1–16 trong 23 kết quả