BCS kéo dài thời gian

Hiện tượng xuất tinh sớm thường diễn ra phổ biến ở quý ông. Nguyên nhân chủ yếu là do ảnh hưởng từ môi trường sống, công việc, tâm lý…để khắc phục tình trạng xuất tinh sớm nhiều nhà máy sản xuất bao cao su thường đưa những hoạt chất benzocain,  lidocain được bộ y tế khuyên dùng  kèm theo vào mỗi chiếc bao cao su để giúp gây tê tạm thời, kìm hãm “cảm xúc ham muốn” của quý ông giúp kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn. Một số dòng bao cao su giúp kéo dài thời gian quan hệ được nam giới tin dùng như: Bao cao su của hãng Good Life, Durex perfoma, Feel, Inova…..

Việc dùng bao cao su KDQH giúp cho nam giới lấy lại phong độ, cảm xúc. Sản phẩm dành cho các quý ông “chưa đến chợ đã hết tiền”. Hay đơn giản chỉ muốn được yêu vợ nhiều hơn.

=> Đây là biện pháp giúp kéo dài thời gian cho quý ông hiệu quả nhất và an toàn, tiện nhất hiện nay. Bạn có thể mua về thử cảm nhận.
=> Bạn có thể sử dụng thêm dòng sản phẩm giúp chống xuất tinh sớm kéo dài quan hệ như “Chai xịt stud 100” để kéo dài thời gian lâu hơn thay vì dùng thuốc kéo dài thời gian vì đôi khi sử dụng thuốc bạn sẽ có cảm giác bị đau đầu, chóng mặt rất nguy hiểm cho những người bị cao huyết áp.

Địa chỉ bán bao cao su kéo dài thời gian qh :

Bạn có thể đến trực tiếp shop người lớn Namshop tại 279B Quan Nhân – Thanh Xuân – Hà Nội để mua sản phẩm. Chúng tôi cam kết chỉ bán hàng chính hãng đến tay người tiêu dùng. Có hóa đơn Vat, trên mỗi sản phẩm đều có tem chống hàng giả, mác phụ của nhà xuất nhập khẩu.

Những câu hỏi khách hàng quan tâm:

Có rất nhiều ý kiến cũng như thắc mắc của khách hàng về bao cao su kéo dài quan hệ như: Dùng BCS chống xuất tinh sớm kéo dài được bao nhiêu lâu? Chất gây tê có ảnh hưởng hay gây dị ứng không? BCS chống xts có bao nhiêu loại? Loại nào đang bán chạy nhất hiện nay?….vân vân những câu hỏi, tuy nhiên với kinh nghiệm trên 5 năm trong nghề bán và tư vấn bao cao su Shop xin chia sẻ thật với các bạn như sau:
 

Dùng BCS chống xuất tinh sớm kéo dài qh được bao nhiêu lâu? 

Thời gian cụ thể không ai biết được và khoa học cũng chưa chứng minh điều này. Việc kéo dài thời gian được bao nhiêu lâu còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Có những anh nên tới gần 20p có anh lại chỉ ở mức 3 -> 5p… Nhưng bên trong bao có tích hợp sẵn chất kéo dài thời gian quan hệ cho nên một điều chắn chắn là “sẽ kéo dài thời gian lâu hơn loại BCS thông thường”. Bạn không nên tin vào những bài viết về sản phẩm của những đơn vị khác khi viết kéo dài thời gian từ 15-20 phút nhé.

Chất gây tê có ảnh hưởng hay gây dị ứng không?

Khi mua bao cao su kéo dài thời gian chống XTS bạn chọn mua của những hãng bao uy tín như Durex, Innova, LongShock cá ngựa, Power Men chính hãng….Chắc chắn sẽ không có hiện tượng dị ứng, hay phản ứng phụ.
BCS chống xts có bao nhiêu loại? có rất nhiều loại của các hãng sản xuất bao khác nhau bạn có thể tham khảo tại link dẫn: bao cao su kéo dài thời gian quan hệ

Loại nào đang bán chạy nhất hiện nay?.

Hiện nay bán chạy nhất là: Bao cao su chống xuất tinh sớm innova, Bao cao su kéo dài quan hệ innova đen 12C, Bao cao su kéo dài quan hệ Durex Performa 12C, Bao cao su kéo dài quan hệ Power Men Long Shock cá ngựa, Bao cao su kéo dài quan hệ Power Men Cá Ngựa….

Tags: bao cao su kéo dài quan hệ | BCS kéo dài quan hệ| bao cao su kdqh | bao cao su chống xuất tinh sớm | bcs chống xuất tinh sớm | chống xuất tinh sớm | kéo dài quan hệ

Showing 1–10 of 20 results