BCS kéo dài quan hệ siêu mỏng

Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ siêu mỏng dành cho những bạn muốn có cảm giác quan hệ thật như không dùng bao. Đôi khi những dòng bao giúp kéo dài thời gian quan hệ thường kìm hãm cảm xúc làm cho các chàng thường không thích lắm. Nhỡ có dùng phải loại bao cao su dày mà có tính năng kéo dài thời gian quan hệ thì thất vọng tràn trề. Chính vì thế mà bao cao su siêu mỏng chống xuất tinh sớm lại luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nam giới.

Thông tin chính về bao cao su kéo dài quan hệ siêu mỏng

Đối với những dòng bao cao su kéo dài thời gian siêu mỏng sẽ giúp cho quý ông kích thích cực khoái nhiều hơn. Đồng thời các chị em sẽ thích thú hơn vì cảm nhận được sức nóng của cậu nhỏ dễ dàng. Việc “chân trần giẫm bụi hồng mà lại có thể kéo dài cực khoái lâu hơn” thì chàng nào mà chẳng muốn. Quý ông hãy thử dùng và cảm nhận nhé 😀

Bao cao su siêu mỏng kéo dài thời gian quan hệ có chứa chất LidocainBenzocain giúp giảm kích thích và ham muốn lên dương vật, trì hoãn quá trình xuất tinh và kéo dài thời gian quan hệ cho nhưng quý ông mắc chứng xuất tinh sớm (chưa ra đến chợ đã hết tiền) xuất tinh khi quan hệ chưa tới 5 phút.

Một số sản phẩm bao cao su gai kéo dài quan hệ đang được nhiều người dùng ưa chuộng như: Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ Durex Performa, Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ Power Men Viagra Type…. dưới đây là những sp bao cao su kéo dài quan hệ tốt nhất tại namshop bạn có thể tham khảo:

Xem tất cả 9 kết quả