BCS kéo dài quan hệ có gai

Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ có gai cũng giống như chiếc bao cao su thông thường nhưng có điểm khác biệt là bên trong bao có chứa chất kéo dài thời gian quan hệ và bên ngoài bao có nhiều gai nhỏ liti. Bạn có thể nhìn bằng mắt thường hoặc dùng tay để cảm nhận.

Đối với những dòng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ có gai sẽ giúp cho quý ông kích thích cực khoái nhiều hơn. Đồng thời bạn nữ sẽ thích thú hơn vì những hạt gai cọ sát vào thành cô bé. Nhờ có chất kéo dài thời gian mà nam giới có thể làm chủ được cuộc chơi giúp cho nữ giới thỏa mãn hơn.

Bao cao su có gai kéo dài thời gian quan hệ có chứa chất Lidocain và Benzocain giúp giảm kích thích lên dương vật, trì hoãn quá trình xuất tinh và kéo dài thời gian quan hệ cho nhưng quý ông mắc chứng xuất tinh sớm (chưa ra đến chợ đã rơi hết tiền) xuất tinh khi quan hệ chưa tới 5 phút.

Một số sản phẩm bao cao su gai kéo dài quan hệ đang được nhiều người dùng ưa chuộng như: bao cao su có gai innova, power men cá ngựa, feel 4 in 1…. dưới đây là những dòng bao cao su kéo dài quan hệ tốt nhất

Xem tất cả 14 kết quả