Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ là gì

Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ là gì, bạn có thể hiểu nôm na thế này: Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ cũng giống như loại bao cao su thông dụng trên thị trường hiện nay, nó có thể mỏng trơn hoặc có nhiều gai trên bề mặt. Nhà sản xuất chỉ bổ sung thêm thành phần chất gây tê benzocain – đây là hoạt chất gây tê nhẹ giúp làm giảm đi hưng phấn quá độ ở nam giới, từ đó nam giới có thể kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn, dễ dàng tận hưởng cảm xúc thăng hoa cùng bạn tình. Các bạn biết đấy chị em phụ nữ thường khó lên đỉnh hơn nam giới cho nên cần phải có sự kích thích vừa đủ họ mới có cảm giác, đạt hưng phấn lên đỉnh cùng lúc… có rất nhiều trường hợp cô nàng tỏ ra khó chịu vì “chưa nhập cuộc” mà cậu nhỏ đã “từ bỏ cuộc chơi”. Vậy sử dụng bao cao su kéo dài quan hệ thường xuyên không chỉ giúp phòng tránh thai ngoài ý muốn mà nó còn giúp quý ông tự tin hơn.

Bao cao su PowerMen Longer Plus 3 chiec

Tuy nhiên, dùng loại bao cao su kéo dài quan có tác hại gì, nó có ảnh hưởng không vậy chúng ta cần xem bài viết mình đã phân tích khá kỹ >> Tại đây.

Từ những thông tin ở trên bạn đã biết bao cao su kéo dài quan hệ là gì rồi đúng không nào… Hiện nay trên thị trường có bán nhiều dòng bao cao su như: bcs siêu mỏng, bcs có gai gân, bcs kéo dài thời gian, bcs có hương thơm, bcs cao cấp…nhưng bcs kéo dài quan hệ vẫn được mọi người ưa chuộng và tinh dùng nhiều nhất. Không phải bạn bị xuất tinh sớm mới nên sử dụng bao cao su kdqh. Ai cũng đều sử dụng được, nhiều bạn mua về dùng chỉ đơn giản là muốn chiều lòng nàng lâu hơn mà thôi.

Trường hợp…xuất tinh sớm nặng hơn, sử dụng bao cao su không mang lại hiệu quả vậy thì các bạn hãy tham khảo dùng thử: Thuốc xịt stud 100 Spray nhé. Loại này có tác dụng gây tê khá mạnh, hạn chế sự hưng phấn quá độ thuộc vào loại mạnh nhất. Đây là sản phẩm thuốc hỗ trợ có thể dùng kèm với bao cao su.

mua stud 100 o dau tai ha noi

Stud 100 bán tại Hà Nội giá tốt nhất thị trường hiện nay

Cách lựa chọn bao cao su kéo dài quan hệ phù hợp:

– Hiện nay, có nhiều loại bao cao su kéo dài thời gian bán trên thị trường, bạn có thể chọn loại bao mỏng trơn không gai nhưng có khả năng kéo dài quan hệ tốt như Durex Performa. Bao cao su Durex Performa thuộc nhóm “Bao cao su siêu mỏng kéo dài quan hệ“ mỏng hơn những dòng bao cao su khác 20% đem lại cho bạn có cảm giác thật “đeo như không đeo bao cao su”. Trong tất cả những dòng sản phẩm cùng loại thì bao cao su Durex Performa là dòng có nhiều tính năng nhất của Durex.

– Trường hợp bạn muốn dùng bao cao su có gai gân và có tính năng kéo dài thời gian vậy thì hãy thử với bao cao su Innova đen có gai này xem nhé. Dòng sản phẩm này đang hót nhất thị trường hiện nay và đang được nhiều cặp vợ chồng lựa chọn bởi giá cả hợp lý và rẻ hơn Durex.

– Trường hợp bạn đang cần mua loại bao kéo dài thời gian có gai và có hoạt chất kéo dài mạnh hơn nữa, nhiều hơn nữa hãy tham khảo dòng bao cao su Power Men.

Lựa chọn đa dạng tại danh mục: Các loại bao cao su giúp kéo dài thời gian QH tốt nhất

Chúc bạn tìm được loại condoms phù hợp.!

Posted in Sử dụng bao cao su and tagged , .

Trả lời