Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất, lâu ra nhất

Công việc hàng ngày bận rộn kéo theo nhu cầu sinh lý bị giảm sút nên tình trạng xuất tinh sớm thường diễn ra phổ biến ở đa số nam giới. Hiện nay các nhà máy sản xuất bao cao su đã đưa thêm hoạt chất benzocain,  lidocain được Bộ y tế cho cho phép dùng để tích hợp trong mỗi chiếc bao cao su kéo dài thời gian quan hệ. Bên trong mỗi chiếc bao cao su tùy theo từng dạng gel hoặc dung dịch có tác dụng gây tê tạm thời giúp cho nam giới có thể kéo dài thời gian được lâu hơn. Những loại bao cao su kéo dài thời gian quan hệ  tốt nhất, lâu ra nhất được đánh giá cao như: Longshock Cá Ngựa, Durex perfoma, Feel, Inova…

 

dung-thuoc-xit-stud-100

Cách kéo dài thời gian lâu nhất cho nam giới

Bao cao su kéo dài gian quan hệ tốt nhất hay còn gọi là bao cao su chống xuất tinh sớm – đây là dòng bao cao su su giúp phái mạnh lấy lại phong độ, sự tự tin trong mắt chị em phụ nữ, giúp thời gian yêu của hai bạn thêm lâu hơn và giúp cả hai nhanh đạt cực khoái, lên đỉnh hơn.

Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất – được các đấng mày râu ngày càng tin dùng nhiều hơn bởi đây là sản phẩm đa chức năng, không chỉ giúp phòng tránh thai và những bệnh lây qua đường tình dục thì dòng bao cao su kdqh còn giúp tăng thêm thời gian hưởng thụ khoái lạc giúp quý ông tự tin chinh phục làm cho nàng cảm thấy thích thú hơn. Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ được chia thành những loại như sau: bao cao su gân gai bi kéo dài thời gian, bao cao su siêu mỏng kéo dài thời gian, bao cao su có gai, có hương thơm kéo dài thời gian…. Với những bạn nam mà đang bị mắc chứng xuất tinh sớm thì hoàn toàn an tâm vì giờ đây đã có rất nhiều sản phẩm hỗ trợ xuất tinh sớm đặc biệt là dòng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ, giá khá bình dân ai cũng có thể mua về dùng.

Hiện nay vẫn còn nhiều nam giới tỏ ra nghi ngờ về khả năng chống xuất tinh sớm và kéo dài thời gian quan hệ khi yêu của dòng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ. Nhưng đó là đối với những người chưa sử dụng. Còn đối với những sản phẩm bao cao su kéo dài thời gian quan hệ có bán tại Shop bao cao su NamShop thì chúng tôi chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi dùng sản phẩm đó, nó sẽ giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn đáng kể, có thể kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn 5 đến 10 phút tùy thuộc cơ địa của từng người.

Dưới đây là những loại bao cao su kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất bạn có thể tham khảo

1. Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ Cá Ngựa Long Shock

Bao cao su Cá Ngựa Long Shock là dòng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất hiện nay. Bên trong bao được nhà sản xuất cho thêm hàm lượng chất Benzocaine 5% ( Benzocaine và Lizocaine là hai chất gây tê đã được các cơ sở y tế thế giới chứng nhận không ảnh hưởng gì đến sức khỏe) . Với chất gây tê này giúp cho nam giới hạn chế xuất tinh sớm kéo dài thời gian âu yếm bên bạn tình nhiều hơn.

 

bao-cao-su-ca-ngua-long-shock

Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất

– Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ Cá Ngựa LongShock thuộc họ nhà bao cao su siêu mỏng đem lại cho bạn một cảm giác chân thật nhất, thật như ” không mặc áo mưa” vậy.

– Bao cao su Cá Ngựa có sử dụng thêm chất bôi trơn Silicone cao cấp không độc hại cho ” cuộc mây mưa ” của bạn trở lên dễ dàng và mượt mà hơn rất nhiều.

– Tuổi thọ của bao cao su Cá Ngựa Long Shock rất cao giúp phòng tránh thai và ngăn ngừa các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

2. Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ Durex Performa

Bao cao su Durex Performa thuộc nhóm “Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất, lâu ra nhất”  mỏng hơn những dòng bao cao su khác 20% đem lại cho bạn có cảm giác thật “đeo như không đeo bao cao su”. Trong tất cả những dòng sản phẩm cùng loại thì bao cao su Durex Performa là dòng có nhiều tính năng nhất của Durex và cũng là sản phẩm giúp chống xuất tinh sớm kéo dài tốt nhất.

bao-cao-su-durex-performa

Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất durex performa

Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ Durex

Bao cao su Durex Performa kéo dài quan hệ có chất lidocain 5% giúp chống xuất tinh sớm cho quý ông. Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ Durex giúp thỏa mãn cho cả hai và giúp lên đỉnh cùng lúc. Sản phẩm thích hợp với những quý ông “đi chợ hay bị hết tiền sớm”.

3. Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất Feel 4 in 1

Bao cao su Feel 4 in 1 thuộc họ nhà “bao cao su gai gân kéo dài quan hệ” ở trên thân bao có nhiều gai Xem trướcnổi li ti giúp tăng khoái cảm, tăng sự hưng phấn cho chị em phụ nữ khi quan hệ. Phần đầu bao cao su kéo dài thời gian quan hệ Feel 4 in 1 được thiết kế thêm một lần thắt giúp chống tuột bao tạo sự ôm khít cho cậu nhỏ. Bên trong bao còn tích hợp sẵn chất kéo dài thời QH giúp cho quý ông lâu ra tự tin hơn bên bạn tình.

 

bao-cao-su-feel-4in1

Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất feel 4 in 1

 

Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ Feel 4 in 1 là dòng bao cao su hàng đầu của Malaysia đang được bán chạy tại Shop. Bên trong bao có lượng Benzocaine 5% giúp hạn chế cảm xúc kéo dài thời gian lâu hơn ( chất kéo dài Benzocaine là chất gây tê đã được các cơ sở y tế trên thế giới chứng nhận hoàn toàn là sản phẩm không có hại cho sức khỏe con người ).

4. Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ innova

Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ innova là dòng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ, có có chứa 5% chất gây tê Benzocain giúp làm giảm sự kích thích hưng phấn quá độ lên DV nam giới khi quan hệ để kìm chế xuất tinh sớm tốt hơn. Đối với những quý ông thường ra sớm sẽ giúp kéo dài thời gian được lâu hơn.

 

bao-cao-su-innova-vua-bao-cao-su

Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất innova

 

Cơ chế hoạt động của bao cao su kéo dài thời gian quan hệ innova là khi đeo bao quý ông sẽ bị hạn chế đi cảm giác ham muốn và kích thích giúp cho thời gian quan hệ lâu hơn và kéo kéo dài thời gian cực khoái. Ngoài ra bao cao su Innova đen còn có nhiều gai nhỏ liti gơn trên thân giúp tăng khả năng kích thích cho chị em hơn.

Innova đen cũng là dòng bao cao su có gai nhỏ liti trên thân bao, giúp làm tăng ma xát lên AD phụ nữ qua đó giúp tăng sự kích thích hưng phấn cho chị em.

5. Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ Jex Usui Pure Lon

Bao cao su Jex Usui Pure Long là “BCS kéo dài thời gian quan hệ“ dành cho nam giới. Đây là dòng bao cao su đặc biệt có kiểu dáng hình trụ và đường gân ở giữa thân bao giống như những gợn sóng tạo cho người dùng có cảm giác sảng khoái.

 

bao-cao-su-jex-usui-long

Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất jex usui long

 

Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ Jex Usui Rure Long là dòng bao cao su có nhiều gai và chất kéo dài thời gian quan hệ được tích hợp sẵn trong bao giúp cho nam giới làm chủ được quá trình xuất tinh, tự tin hơn khi quan hệ. Đồng thời bên trong bao còn có nhiều gai và đường gân nhỏ liti có tác dụng kích thích bộ phận âm đạo của phụ nữ. Giúp cho cả 2 lên đỉnh cùng lúc khi quan hệ.

 

Lưu ý: Sử dụng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ: một cách hiệu quả để chống xuất tinh sớm là sử dụng bao cao su ít nhạy cảm. bao cao su này sử dụng chất bôi trơn benzocain giúp bớt nhạy cảm sẽ giúp bạn kéo dài được thêm vài phút. Có điều cần chú ý là cẩn thận không lộn ngược bao vì khi đó chất bôi trơn lại ở bên ngoài bao.

 

Xem giá bán và thông tin về bao cao su kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất tại: 

http://baocaosukeodaithoigianqh.com/danh-muc/bcs-keo-dai-thoi-gian/

 

Vì sao bạn nên mua bao cao su kéo dài thời gian tại NamShop Hà Nội

Website baocaosukeodaithoigianqh.com thuộc hệ thống website Namshop Hà Nội. Namshop là đơn vị bán lẻ đi vào hoạt động từ tháng 5/2010, là một trong 3 đơn vị đầu tiên ngoài Bắc.
– Chúng tôi là đơn vị có đăng ký kinh doanh và địa chỉ bán hàng rõ ràng tại địa chỉ 279B Quan Nhân – Thanh Xuân – Hà Nội.
– Hiện Namshop là đại lý chính hãng của Sagami Việt Nam (Hanoimedical), quý khách có thể tham khảo hợp đồng đại lý của chúng tôi dưới trân website của Namshop.Net

Vì vậy, bao cao su kéo dài thời gian quan hệ Feel 4 in 1 và gel bôi trơn tại shop chúng tôi là một sự cam kết về hàng chính hãng, có hóa đơn VAT cho khách mua nhiều và khách cơ quan.
– Chúng tôi có đội ngũ nhân viên đông đảo có khả năng phục vụ khách hàng nhanh và chu đáo nhất hiện nay tại Hà Nội, có thể giao hàng nhanh chỉ trong 30 phút hoặc nhanh hơn nếu quý khách cần.
– Luôn cam kết giữ uy tín, đảm bảo giữ tuyệt đối bí mật thông tin cá nhân của khách hàng

 

Địa Chỉ Bán Bao Cao Su Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Chính Hãng

 

Bạn có thể đến trực tiếp shop người lớn Namshop tại 279B Quan Nhân – Thanh Xuân – Hà Nội để mua sản phẩm. Chúng tôi cam kết chỉ bán hàng chính hãng đến tay người tiêu dùng. Có hóa đơn Vat, trên mỗi sản phẩm đều có tem chống hàng giả, mác phụ của nhà xuất nhập khẩu.

Bản đồ đến shop người lớn Hà Nội

 

địa chỉ bán bao cao su kéo dài thời gian quan hệ chính hãng

 

Thông tin liên hệ

Tel: 04.8586.9973 – Hotline: 094647.2627 – 0904.927.636
Email: namshopnet@gmail.com
Địa chỉ : 279b Quan Nhân – Thanh Xuân – Hà Nội

Website: Vuabaocaosu.ComBaocaosukeodaiqh.Com

(Ngoài mặt đường, có biển ghi NAMSHOP.NET, Có chỗ để Ôtô)

Chính sách giao hàng – thanh toán

Shop người lớn Hà Nội có dịch vụ giao hàng tận nơi tại Hà Nội và Sài Gòn, gửi hàng đi các tỉnh trong cả nước. Tốc độ giao vô cùng nhanh. Hàng được cho túi bóng đen hoặc gói kín đáo, giao hàng lịch sự, uy tín!

Tags: Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất | Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất hiện nay | Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất thị trường | Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất dùng thích nhất | Bao cao su kéo dài quan hệ tốt nhất | bao cao su keo dai quan he tot nhat | Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất lâu ra nhất.

Posted in Sử dụng bao cao su and tagged , , , .

Trả lời